trichdan.link
Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors.
Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

TÍNH NĂNG

TRUY CẬP TRÊN MỌI THIẾT BỊ


Công nghệ Responsive Web Design (RWD) cho phép hiển thị nội dung đúng chuẩn trên mọi thiết bị

LƯU TRỮ TRỰC TUYẾN


Tạo thư viện, xuất trích dẫn toàn bộ thư viện, kết nối các phần mềm quản lý trích dẫn dễ dàngCHIA SẼ, LIÊN KẾT, HỢP TÁC


Chia sẽ ý tưởng nghiên cứu; hợp tác nghiên cứu dễ dàng; xóa bỏ ranh giới về địa lý


VÌ NHÀ KHOA HỌC VIỆT


Chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tham khảo khoa học của các bạn

là gì?

Trong nghiên cứu khoa học, công bố các kết quả nghiên cứu là rất quan trọng. Luận văn, luận án, bài báo khoa học... là kết quả của các hoạt động nghiên cứu khoa học. Tham khảo khoa học là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, việc tổ chức tài liệu tham khảo của Việt Nam là điều không hề dễ dàng, có thể nói là VÔ CÙNG KHÓ KHĂN, THỦ CÔNG.

trichdan.link là một cơ sở dữ liệu lưu trữ các công trình có phản biện khoa học được xuất bản, bao gồm: bài báo khoa học; kỷ yếu, báo cáo khoa học có phản biện; sách tham khảo, chuyên khảo... dựa trên sức mạnh cộng đồng khoa học Việt Nam. Với mong muốn xây dựng trichdan.link là cơ sở dữ liệu trích dẫn đúng chuẩn quốc tế; kết hợp với công cụ tìm kiếm hơn 106 triệu tài liệu khoa học quốc tế, 36 triệu cuốn sách giúp sinh viên, học viên, giảng viên, nghiên cứu viên có thể tìm kiếm, tổ chức, quản lý tài liệu tham khảo dễ dàng hơn với các phần mềm chuyên dụng.

trichdan.link ra được phát triển nhằm mục đích sau cùng là hệ thống hóa dữ liệu khoa học tiếng việt theo tiêu chuẩn dữ liệu quốc tế trên cơ sở sự đóng góp của cộng đồng khoa học.

Bên cạnh đó, trichdan.link tích hợp các tính năng độc đáo, tiện lợi, giúp giảm gánh nặng trong việc tìm kiếm, tổ chức, tham khảo các công trình khoa học quốc tế; nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu, viết tổng kết các công trình khoa học của nhà khoa học Việt Nam.

image

[TD].link & CÁC CON SỐ

104,323,214

Bài báo đa lĩnh vực

28,759,399

Bài báo Y Sinh

+25,401,020

Sách quốc tế

34,171

Dữ liệu tạp chí quốc tế


949

Bài báo Việt Nam

408

Tạp chí việt nam

3

Sách việt Nam

480

Nhà xuất bản VN

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Luôn nỗ lực để mang lại sự thuận tiện, tin cậy, chính xác cho hoạt động NCKH của bạn

image image
SEARCH ENGINE

4 bộ máy tìm kiếm giúp bạn tiếp cận hơn 140 triệu tài liệu khoa học. Các kết quả tìm kiếm luôn trả đầy đủ thông tin của một tài liệu khoa hoc đầy đủ metadata và các định dạng file có thể dùng các phần mềm quản lý trích dẫn. Các CSDL về Impact factor, SJR, diểm bài báo HĐGSNN sẽ giúp nhà khoa học chủ động hơn trong hoạt động NCKH.

image image
PDF RESOLVER

Các công cụ phân giải PDF có thể hỗ trợ kết quả tìm kiếm của bạn các bản toàn văn điện tử (PDF). Trên cơ sở đó giúp bạn có thể tiếp cận thông tin toàn văn dễ dàng hơn. Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ file PDF nào trên server của [TD]link. Tài nguyên được tự động tìm kiếm hoặc thành viên đóng góp từ dữ liệu công bố cá nhân.

image image
TRÍ TUỆ VIỆT NAM

Số hóa dữ liệu đã xuất bản của tất cả ấn bản khoa học xuất bản theo kỳ, sách của Việt Nam theo chuẩn lưu trữ quốc tế. Cung cấp công cụ quản lý trích dẫn để bạn có thể tìm kiếm, tham khảo, trích dẫn vào công việc của mình với các phần mềm quản lý trích dẫn như EndNote, Mendeley, Zotero... một cách dễ dàng.

NHÀ KHOA HỌC NÓI VỀ TRICHDAN.LINK

Dự đánh giá của các bạn là nỗ lực của chúng tôi!

Top